DMCA.com Protection Status
top of page
  • Ảnh của tác giảphong nguyen ngoc

Mua Sỉ Đôn Gốm Sứ Bát Tràng Ở Đâu | Gốm Sứ Thanh Hương

Đã cập nhật: 7 thg 3, 2023

Bạn mới mở cửa hàng cây cảnh,muốn tìm nhà cung cấp các mẫu đôn sứ đẹp,độc lạ,lại uy tín,hay bạn là chủ cửa hàng bán lẻ bán sỉ chậu cây cảnh lâu năm,nhưng muốn tìm nhà cung cấp,xưởng sản xuất đôn sứ có nhiều mẫu mới,chất lượng,giá tốt lại uy tín muốn làm việc lâu dài.

Hãy đọc bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ đưa ra gợi ý các xưởng sản xuất đôn gốm sứ uy tín nhất trong làng gốm sứ Kim Lan Hà Nội.

Mục Lục: 1 Xưởng đôn sứ Thanh Hương – đa dạng mẫu đôn sứ đẹp giá tốt. 2 Xưởng đôn gốm sứ Huệ Hợp – nhiều mẫu đôn trống bằng sứ 3 Xưởng đôn sứ Sơn Tâm – đa dạng mẫu đôn sứ thấp. 4 Xưởng đôn sứ Hoè Trạc - nhiều mẫu đôn sứ cao giá rẻ. 5 Xưởng đôn sứ Hải Huệ - nhiều mẫu đôn gốm sứ Giả Đồng Nai nhất.
Mua Sỉ Đôn Gốm Sứ Bát Tràng Ở Đâu
Mua Sỉ Đôn Gốm Sứ Bát Tràng Ở Đâu

1 Xưởng sản xuất đôn gốm sứ Thanh Hương.

nằm ở thôn 02 Kim Lan,gia đình chúng tôi chuyên sản xuất các mẫu đôn sứ với đa dạng mẫu mã,màu men,chất lượng cao,chất men cao cấp,với nhiều mẫu mới độc lạ,mà chắc chắn bạn sẽ khó mà có thể tìm được ở các xưởng khác.

Hãy cùng Gốm sứ Thanh Hương tìm hiểu chi tiết tất cả các mẫu đôn gốm sứ đang được sản xuất mới nhất năm 2023 này nhé:

1.1 Đôn sứ men trắng cao cấp Bát Tràng.


Đôn sứ trắng Thanh Hương Kim Lan Hà Nội
Đôn sứ trắng Thanh Hương Kim Lan Hà Nội

với đất sét trắng nhập từ làng Trúc Thôn,Thị Xã Chí Linh,Hải Dương,được vận chuyển bằng đường song tới bến thuyền Kim Lan,sau đó được vận chuyển tới các xưởng làm bình hồ,để họ quay hồ bán cho các xưởng sản xuất đôn gốm sứ.

các nhà lò nhập khuôn cốt và hồ về đổ các mẫu đôn hàng phơ,rùi nhập men của các nhà cung cấp men Bát Tràng về tự pha,hoặc có thể được pha chế sẵn,chỉ việc dung cháng men luôn cho các sản phẩm.

Việc pha chế men là công đoạn khó nhất,để cho ra sản phẩm có màu sắc đẹp,màu men sâu,bắt mắt,đòi hỏi người pha men phải có kinh nghiệm và trình độ cao,khi đốt lò và điều chỉnh nhiệt độ khi đốt cũng cần có kinh nghiệm tốt.

1.2 đôn sứ cao Bát Tràng.

Đôn sứ cao Thanh Hương Kim Lan
Đôn sứ cao Thanh Hương Kim Lan

Đây là loại đôn sứ được chúng tôi chú trọng nhất,vì đây là mẫu đôn khó làm,và có nhiều hoạ tiết hoa văn nhất,nên đây cũng là mẫu đôn có giá thành cao nhất.Những mẫu đôn sứ này cũng được chúng tôi nhập các mẫu men cao cấp có màu sắc đa dạng từ làng gốm Bát Tràng và được các người nghệ nhân của xưởng đôn sứ Thanh Hương Kim Lan Hà Nội,chỉnh sửa vệ sinh tỉ mỉ nhất để khi tráng men và đốt lò cho ra sản phẩm có chất lượng cao nhất,khi tới tay người tiêu dùng,khách hàng có sự hài lòng cao nhất.

Những mẫu đôn sứ cao thường có độ cao khoảng trên 40cm.

1.3 Đôn sứ Thấp Bát Tràng.


Đôn sứ thấp Thanh Hương Kim Lan
Đôn sứ thấp Thanh Hương Kim Lan

Đây là mẫu đôn có chiều cao dưới 40cm,thường đôn của chúng tôi có chiều cao từ 10cm,20cm,30cm… Đây là mẫu đôn có nhiều mẫu thiết kế nhất,cũng như có giá thành rẻ nhất,đa dạng hình dáng.

1.4 Đôn sứ vuông Bát Tràng.


 Đôn sứ vuông Bát Tràng
Đôn sứ vuông Bát Tràng

Đây là mẫu không nhiều kiểu dáng,cũng như kích thước,nhưng đây cũng là mẫu được một số khách hàng mua về dùng,do phù hợp với một số mẫu chậu cây cảnh có dáng vuông vát,vuông thang….

1.5 Đôn sứ hình lục giác Bát Tràng.


đôn sứ cao có bề mặt chia thành 6 góc được tráng men giả đá cực đẹp.


2 Xưởng đôn gốm sứ Huệ Hợp – nhiều mẫu đôn trống bằng sứ


Đôn sứ Huệ Hợp
Đôn sứ Huệ Hợp

nằm ở thôn 02 Kim Lan,Gia Lâm,Hà Nội.

xưởng chủ yếu sản xuất đôn sứ trắng,giả đồng nai hay màu da lươn.

Với các mẫu đôn sứ thấp và đôn sứ cao,dáng trụ tròn là chính.

Các mẫu đôn sứ thấp chủ yếu là đôn trống tròn trơn không có hoạ tiết.

Ngoài ra xưởng gốm sứ Huệ hợp còn sản xuất các mẫu vại muối dưa cà loại to và siêu to với đủ các màu sắc như:màu vàng da lươn truyền thống,màu đỏ,màu vàng,màu xanh nước biển với các hoạ tiết hoa đào,chùa một cột với các kích thước như:10L,15L,20L,30L,50L…

Ngoài mục đích chính dùng để muối dưa cà,muối hành,muối hẹ,Vại này cùng dùng để muối mắm,tôm cua cá,tép,hay dùng để đựng gạo ,đỗ,lạc hay các nông sản…


3 Xưởng đôn sứ Sơn Tâm:


Xưởng đôn sứ Sơn Tâm
Xưởng đôn sứ Sơn Tâm

Nằm tại xóm 02 Kim Lan,Gia Lâm,Hà Nội,xưởng chuyên sản xuất các mẫu đôn sứ trắng,đôn sứ màu xanh Đồng Nai,màu da lươn…Chủ yếu là các mẫu đôn trống sứ,đôn sứ thấp có giá bình dân.

Ngoài sản xuất các mẫu đôn sứ,xưởng nhà cô Tâm Sơn còn sản xuất các mẫu mâm bồng đựng hoa quả đặt trên bàn thờ,với màu xanh lam.


4 Xưởng đôn sứ Hoè Trạc


Xưởng đôn sứ Hoè Trạc
Xưởng đôn sứ Hoè Trạc

Xưởng nằm ở thôn 05 cuối làng gốm sứ Kim Lan,Hà Nội.

xưởng của dì Hoè chuyên sản xuất các mẫu đôn sứ có dáng cao như đôn tai cao trên 75cm,đôn trống cao trên 30cm.

Bên cạnh đó còn có các mẫu ly cắm hoa lan hồ điệp,cắm hoa khô,các mẫu chậu sứ dáng thấp dùng để cắm hoa lan hồ điệp,những mẫu chậu bom trắng tròn trơn cao dùng để cắm trồng các loại địa lan.

dù ở cuối làng nhưng xưởng luôn được các xe tải buôn phi xuống nhập hàng về bán,và các đại lý bên Bát Tràng nhập lại rồi xuất sỉ cho các nhà vườn trong miền trung,miền Nam về vào cây bán lẻ cho khách.


5 Xưởng đôn sứ Hải Huệ - nhiều mẫu đôn gốm sứ Giả Đồng Nai nhất.


Xưởng đôn sứ Hải Huệ
Xưởng đôn sứ Hải Huệ

xưởng nằm tại thôn 02 Kim Lan,Gia Lâm,Hà Nội,với những sản phẩm chủ đạo là các mẫu gốm sứ giả Đồng Nai,chuyên vào các loại cây bonsai là chính.

các mẫu đôn thường đi với các mẫu chậu của riêng nhà mình sản xuất,để đảm bảo sự trùng màu sắc giữa đôn chậu.

xưởng nhà di Huệ sản xuất đa dạng kích thước và màu sắc như đôn sứ thấp,đôn sứ cao với 2 màu chủ đạo là màu:đất đỏ,màu xanh Đồng Nai.

Bên trên mình đã liệt kê các nhà lò chuyên sản xuất các mẫu đôn chậu cảnh dùng để vào cây cảnh phong thuỷ,hay bonsai…Chắc chắn sẽ còn rất nhiều nhà lò trong làng sản xuất nhiều mẫu chậu đôn nữa.

Nhưng đây là các cơ sở tiêu biểu và có uy tín nhất trong làng.

Ad Hào Phóng tin rằng sau khi đọc bài viết này,bạn sẽ tìm thấy cơ sở sản cuất mẫu sản phẩm đôn chậu mà mình ưng cái mắt nhất.

Nếu bạn muốn đến xem những mẫu sản phẩm này tận mắt rồi mới quyết định mua sỉ lẻ chậu đôn sứ này,đừng chần trừ hay cầm điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi.

Chúng tôi luôn vui lòng và sẵn sàng giúp đỡ bàn để tìm ra những mẫu chậu đôn sứ đẹp nhất,chất lượng cao lại hợp với túi tiền của bạn nhất.hay dẫn bạn đi thăm quan tìm hiểu các sản phẩm của làng gốm Kim Lan nói chung hay bạn muốn mua thêm các mẫu sản phẩm mỹ nghệ cao cấp của làng gốm Bát Tràng,chúng tôi đều sản sáng giúp đỡ mà ko quản ngày đêm,miễn bạn được việc tìm thấy sản phẩm ưng ý nhất cho bạn.


8.430 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント

5つ星のうち0と評価されています。
まだ評価がありません

評価を追加
bottom of page